“Sức khỏe không phải là thứ chúng ta có thể mua. Tuy nhiên, nó có thể là một tài khoản tiết kiệm cực kỳ giá trị”

Kinh doanh trong lĩnh vực hàng thể thao-chăm sóc sức khoẻ, hơn ai hết Kim Cúc Sport hiểu được giá trị của sức khỏe và gia đình. Cuộc sống là một hành trình dài, có một sức khỏe tốt là hành trang vững vàng để bạn có thể tự tin bước đi trên hành trình ấy. Chính những lí do ấy đã thôi thúc Kim Cúc Sport ngày càng hoàn thiện mình và đồng hành cùng hàng trăm khách hàng trên con đường chăm sóc sức khỏe.

Ra đời từ năm 1994, Kim Cúc Sport đã phát triển không ngừng. Với cơ sở vật chất hiện đại và hệ thống sản phẩm Fitness đạt chuẩn Châu Âu, Kim Cúc Sport tọa lạc tại 133 Hùng Vương, thành phố Quảng Ngãi là địa chỉ uy tín cung cấp các thiết bị thể thao và Chăm sóc sức khỏe hàng đầu Quảng Ngãi.

Trong những năm qua, Kim Cúc không ngừng phấn đấu để hoàn thành sứ mệnh mình đang theo đuổi bằng việc trở thành nhà phân phối thiết bị thể thao và chăm sóc sức khỏe uy tín và chất lượng: – Cung cấp và tư vấn Set up thiết bị phòng Gym – Cung cấp sản phẩm xe đạp Tập gia đình – Cung cấp máy chạy bộ Gia đình – Cung cấp sản phẩm ghế Massage cao cấp – Phân phối các sản phẩm, phụ kiện thể thao Kim Cúc Sport không chỉ là một công ty hoạt động trong ngành thiết bị thể thao, chúng tôi là một thương hiệu về con người.

Tại Kim Cúc Sport, chúng tôi luôn trân trọng những câu chuyện và đề cao tinh thần Thể thao và Sức khỏe. Chúng tôi mong muốn Kim Cúc Sport sẽ trở thành nơi chia sẽ những động lực, nơi chắp cánh sức khỏe và hạnh phúc của mỗi cá nhân và gia đình Với hơn 27 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị Fitness ngoài trời cũng như trong nhà theo tiêu chuẩn Châu Âu, chúng tôi luôn cập nhật đến khách hàng những sản phẩm mới nhất, hiện đại nhất, với giá thành tốt nhất để đáp ứng mọi nhu cầu của Khách hàng KIM CÚC SPORT – “SỨC KHỎE CỦA BẠN – THÀNH TỰU CỦA CHÚNG TÔI” Địa chỉ: 133 Đường Hùng Vương, Thành Phố Quảng Ngãi Hotline: 0906523876